น้ำหนัก

น้องอายุ10เดือน27วัน...น้ำหนัก8โล มีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็ก น้องทานนมดูแล็คสูตร1 ทานข้าวด้วย แม่ๆมีวิธีการเพิ่มน้ำหนักน้องหรือนมที่ทานแร้วน้ำหนักขึ้นดี....ยี่ห้อไหนแนะนำบ้างค่ะ

น้ำหนัก
1 ตอบกลับ

ดูไม่เล็กนะคะ หยดน้ำมันพืชในอาการที่ป้อนน้องค่ะ