ตุ่มใส

น้องอายุ10วันแร้วค่ะ 4-5วันมานี้ ตุ่มใสเพิ่มขึ้น เกิดจากอะไร ทำไงดีคะ จะเปนไรมากมั้ย??

ตุ่มใส
10 ตอบกลับ

อากาศร้อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น วันไหนร้อนมากๆก็ขึ้นแบบนี้

แพ้อาหารผ่านนมแม่หรือเปล่าค่ะ ลองไปปรึกษากุมารแพทย์ค่ะ

น้องแพ้น้ำยาซักผ้าหรือสบู่อาบน้ไหรือเปล่าค่ะ

น้องอาจจะเเพ้น้ำยาชักผ้าครีมครีมอาบน้ำคะ

อากาศร้อนมั้ยคะแม่ ยังไงหาหมอดีมั้ยคะ

ใช้น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไรเหรอ

หาหมอดีกว่าค่ะดูเป็นเยอะ

น้องแพ้อะไรรึป่าวคะแม่

ผิวหนังอักเสบค้ะ

หาหมอดีสุดคะแม่