ลูกอึเป็นสีเขียว

น้องอายุ10วันอึเป็นสีเขียวเป็นอะไรไหมคะน้องกินแต่นมแม่นะคะ

ลูกอึเป็นสีเขียว
2 ตอบกลับ

แม่กินผัก อึลูกก็จะเป็นสีเขียวค่ะ ถ้าว่าเป็นขี้เทาคงไม่น่าใช่ เพราะน่าจะหมดไปตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้ว😅

2y ago

หลังจากออกรพ.น้องถ่ายสีอะไรคะ ถ้าอึเป็นสีเหลืองมาตลอด พอวันนี้แม่ทานผักเลยกลายเป็นสีเขียว ก็แสดงว่าปกติค่า

เป็นขี้เทาค่ะ แรกเกิดถึง2-3สัปดาห์ปกติค่ะ