อ้วกออกทางจมูก

น้องอายุ10วันกินนม2ออนกินแล้วจับเลอน้องชอบอ้วกบางครั้งอ้วกออกทางจมูกด้วยน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ บ้านไหนเป็นบ้าง เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่ดื่มนมต้องอุ้มให้เรอแล้วควรจะอุ้ม นานกว่า15-30นาที เพราะกระเพาะหูรูดยังไม่แข็งแรง ค่ะ เลยทำให้มีอ๊วก แต่ถ้าอ๊วกแล้วน้ำหนักลด อันนี้น่าเป็นห่วงค่ะ