ลูกไม่ยอมจับขวดนม

น้องอายุ 7 เดือนเเล้วเเต่ไม่ยอมจับขวดนมกินเอง คุณเเม่พยายามฝึกให้น้องจับน้องก้ไม่ยอมกินนมค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่ากดดันลูกนะคะ ค่อยๆเปนค่อยไปค่ะ ของลูกชายตอนแรกก้อไม่จับเอง พอตกดึกแม่เอานมวางไว้พอเค้าหิวทำเปนไม่สนใจเค้าหยิบดูดเองเลยค่ะ ลองฝึกให้เค้าเวลาจะนอนวางขวดนมใกล้ๆแล้วแม่ทำเปนแกล้งหลับไม่สนใจให้เค้าลองหาวิธีเองทนไม่ไหวเค้าน่าจะหยิบดูดเองได้นะคะ สู้ๆค่า เด็กเค้ามีสัญชาติญาณการเอาตัวรอดเก่งค่ะ