ค่าเหลืองไม่ผ่าน

น้องอายุ 6 วันครับวันนี้หมอนัดเจาะเลือด ค่าเหลือได้ 17 ไม่ผ่านเกน เลยเข้าส่องไฟ เดี๋ยวคงดีขึ้น

ค่าเหลืองไม่ผ่าน
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมาทั้งเข้าตู้ ทั้งส่องไฟ เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้น ยิ่งถ้าเลือดน้องตรงกับแม่ก็จะหายไว

5y ago

ขอบคุณคับ ส่องไฟ1วัน ให้นมน้องตลอด ถ่าย ฉี่ เยอะ อาการเลยดีขึ้น หมอให้กลับบ้านได้ละคับ