สวัสดีคะ แม่กำลังจะหาวิตามินชี ต้านหวัด เสริมภูมิ พอจะมีแนะนำบ้างไหมคะ

น้องอายุ 4 ขวบ คะ น้องไม่คอยกินข้าว ป่วยบ่อย อยากจะมองหาวิตามินซีเสริมให้น้องดูคะ คือ กิน มา 3 ตัวแล้ว ก็ยังไม่เห็นผลอ่ะคะ อยากได้แบบไม่มีส่วนผสมของยาคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเซเว่น ซีหรือยังคะ

6y ago

ยังคะ คุณแม่พอจะมีรูป ให้ดูไหมคะ

english please

6y ago

Extra vitamins are good for children with frequent colds. Are there any suggestions for children 4 years old?