น้องอายุ 3 เดือนปกติน้องจะถ่ายทุกวัน วันละ 1-2 ครั้ง แต่น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ น้องงอแง เหมือนปวดท้อง แต่แม่จับเลอน้องเลอตลอด น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า ?

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ปกติค่ะ ทามหาหิงค์ให้ค่ะ แล้วคุณแม่ลองกินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ยดูค่ะ