นอนคว่ำ

น้องอายุ 27 วัน นอนคว่ำถึงจะหลับนาน แรกๆเฉพาะกลางวัน เดียวนี้กลางคืนก็ไม่ยอมนอนหงาย ควรให้นอนคว่ำตอนกลางคืนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรให้นอนคว่ำค่ะ เพราะเด็กยังหลิกหรือหันหัวไม่ได้ อาจจะทำให้หายใจไม่ออกเสียชีวิตได้นะคะ ต้องระวังค่ะ