น้องชอบเลียนแบบ

น้องอายุ 2 ขวบ 6 เดือน ชอบเลียนแบบพฤติกรรมของคนรอบข้าง ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบาสไหมค่ะ?

3 ตอบกลับ

เป็นวัยกำลังเรียนรู้ เลียนแบบค่ะ สองขวบนี่กำลังฝึกการเรียนรู้ มาพร้อมจินตนาการสุดล้ำเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ..😊

เป็นค่ะ น้องกำลังเรียนรู้จากคนรอบข้าง

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ :)

6y ago

ขอบคุณค่ะ..😊