น้อง1 เดือน 6 วัน

น้องบิดตัวบ่อยมากเลยค่ะ น้องเป็นอะไรมั้ยคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อยากรู้ว่าบิดปกติรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องอาจท้องอืด หรือไม่ย่อยค่ะ น้องจะหายบิดหลังสามสี่เดือนไปค่ะ แล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้ก็มีบิดค่ะ บิดแป๊ปๆค่ะ

8mo ago

แม่ใช่เจลทาท้อง ทั้งตดทั้งอึก็บิดค่ะแม่ บ้านนี้บิดหมดค่ะ 😂😂