ลูกร้องนอนครางไม่สบายตัวเลยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 10 วันค่ะ เค้าจะไม่ ค่อยสบายตัว เหมือนปวดท้อง นอนบิดเหมือนแบ่งถ่ายตลอกเวลา คุณหมอบอกว่าเค้ามดื่มนมเยอะเกินไป ตอนเว้นระยะห่างสัก 2 ชั่วโมง เราก็พยายามเว้น แต่น้องก็ร้องขอกินไม่หยุด เวลากินเสร็จก็อุ้มเรอน่ะค่ะ แต่ไม่ทุกครั้งบางครั้งเค้าหลับเลยไม่ได้จับเรอค่ะ ตอนนี้น้องกินนมแม่จากเต้าอย่างเดียวค่ะ คุณแม่เตรียดมากเลยค่ะ น้องไม่สบายตัว อยกนอนก็นอนไม่ได้ นอนครางน่าสงสารมากค่ะ มหาหิงก็เอาไม่อยู่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะคุณแม่