ปัญหาน้อง 1 ขวบ

น้องอายุ 1 ขวบ 3 เดือนตื่นกลางคืนบ่อยเพราะเค้าทานนมประมาณ 8 ออน 3 ขวด 4 ออน 3 ขวด ทั้งคืน พอตื่นหลับตามาร้องไห้พอชงนมให้ก็หลับต่อ บางคืนถึงขนาดเกือบ 10 ขวด (รวม4 กับ8 ออน) 1.แม่จะให้เลิกนมขวดอย่างไร เค้าทานตอนนอนระหว่างวันไม่ค่อยทานทานแต่ตอนนอน 2.พอทานแต่นมน้องอึแข็งอึไม่ออกให้ทานยาอะไรช่วยได้บ้างค่ะ เวลาอึทรมานทุกทีค่ะ (ให้ทานน้ำส้ม,ยาคูลไม่ทาน อะไรเปรี้ยวๆไม่ทานเลย) *กลุ้มใจมากๆๆใครเป็นอย่างบ้านนี้บ้างค่ะ*

1 ตอบกลับ

กินเยอะมากเลยอ่ะแม่ กลางคืนกินนมเยอะกลางวันเลยไม่หิวแน่ๆเลย เราให้เลิกนมกลางคืนตั้งแต่7เดือน เลิกง่ายมาก

5y ago

แม่ให้เลิกกลางคืนอย่างไรค่ะ