น้องอันปัน

น้องอันปัน 2 เดือน 21 วัน ค่ะ ❤️❤️ แต่แม่ไม่มีน้ำนมให้น้องกินแล้ว อยู่ดีๆก็หายไปเฉยๆ แม่ๆคนไหนมี ประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอันปัน
1 ตอบกลับ

ปั้มบ่อยๆ เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ แนะนำให้จิบน้ำขิงแทนน้ำเปล่า 🙂

3y ago

น้ำเย็นไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ กินลงไปกระเพาะมันปรับเท่าอุณหภูมิร่างกาย