แตกแล้วนะคะ 🥰

น้องอัญญ่า = ด.ญ.อัญญรินทร์ น้ำหนัก 2,680 กรัม 37+4 วีค คุณแม่มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ เลยได้คลอดเลย น้ำหนักน้องไม่เพิ่ม ตั้งแต่อายุครรภ์ 34 วีค และความดันแม่ขึ้นสูง 160+ และตรวจพบโปรตีนในฉี่ค่ะ

แตกแล้วนะคะ 🥰
30 ตอบกลับ

บ้านนี้30+4 ชอบมีอาการปวดท้อง หนวงๆ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ

1y ago

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็น่าจะเป็นอาการเจ็บปกติค่ะ อาจเพราะน้องตัวโตขึ้น ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอตอนนัดตรวจครรภ์ดูอีกทีนะคะ