คลอดตอน 40w

น้องออนเซน รายงานตัวครับ น้ำหนักแรกคลอด 3,710กรัม คลอดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 63 รับขนมจีบ ซาลาเปาเพิ่มไหมครับ (หน้ากลมอย่างกะซาลาเปา)?

คลอดตอน 40w
50 ตอบกลับ

40w หรอคะบ้านนี้39+3wกังวนคะว่าทำไมยังไม่คลอด เห็น40wแล้วค่อยหายกังวนคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ น่าเอ็นดูมากเลย

จ้ำม้ำจังเลยค่ะพี่ทานอะไรค่ะน้ำหนักน้องเยอะจังเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ นัองน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าชังมากเลย

มองตอนแรกนึกว่าอาหมวยซะอีก😅

เห็นน้องแล้วอยากกินโมจิเลย

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆนะคะ