อยากถามแม่ๆค่ะ

น้องออกได้24วันแล้ว อยากรู้ว่าจุดสีเหลืองบนหน้าน้องคืออะไรคะ นานไหมกว่าจะหาย หรือต้องซื้อครีมมาทาให้น้องคะ น้องเป็นตั้งแต่คลอดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

อยากถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ต่อมไขมันค่ะ จะค่อยๆหายไปไม่ต้องซื้ออะไรมาทา