อัพเดทจ้า คลอดแล้ววว

น้องออกแล้วตามกำหนดเลย น้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิด10มีนาคม 13ชั่วโมงสุดแสนจะทรมานแต่คุ้มสุดๆค่ะคลอด11มีนาคม 12.02 น. น้องพู่กันลูกสาวของแม่ 2895

อัพเดทจ้า คลอดแล้ววว
25 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้น้องได้12วันแล้ว เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆกันนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมากค่า

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ ยิ้มหวานเชียว 😊

3y ago

น้องอารมณ์ดีมาก

ยิ้มด้วย ดีใจด้วยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักมากๆเลยคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ🤩