คลอดแล้วค่ะ

น้องออกเมื่อวันที่28กันยา 39+5w คนทักเยอะว่าท้องเล้กๆ น้ำหนักขึ้น22โล ลงลูกไป3โล4จ้า ผญ

คลอดแล้วค่ะ
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แต่น้ำหนักขึ้น 22 กิโล ไม่น่าจะเล็กนะคะ บ้านนี้ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 12 กิโลเองค่ะ

5y ago

12โลก้เยอะอยุ่นะคะ

เกิดวันเดียวกับแม่บ้านนี้เลยจ้าา ขอให้เลี้ยงง่าย โตไว นะลูกนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.

รอยแดงๆที่หน้า เกิดจากอะไร หมอคีบออกรึป่าว

5y ago

ไม่เปนอะไรค่ะ เริ่มจางลงแล้ว

ยินดีด้วยจ้าแก้มยุ้ยมากเลย

5y ago

กินเก่งค่ะ 555

ขอให้แข็งแรง ๆ นะเจ้าหนู

5y ago

น่าชัง🥰

น่ารักจังเลยสาวน้อย

น่ารักน่าชังงงงงง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ..

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ