หน้าผากลูกมีผด แก้ยังไงคะ?

น้องออกมาได้ 8วันแล้วค่ะ ตอนออกมาหน้าผากมีผดขึ้นเต็มเลยค่ะ ทำยังไงน้องถึงจะหายคะ

หน้าผากลูกมีผด แก้ยังไงคะ?
1 ตอบกลับ

เหมือนตุ่มไขมันนะ ถ้าตุ่มไขมันหายเองได้ค่ะ สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดก็พอค่ะ

1y ago

ลูกคนแรกค่ะแม่ เลยไม่รุ้ว่าเป็นผดหรือตุ่มไขมัน ขอบคุณมากค่ะแม่