😃 คุณแม่รุ่นพี่ท่านไหนเคยทานกาแฟตอนท้องบ้างคะ

น้องออกมามีผลกระทบอะไรมั้ยเอ่ยคุณแม่เป็นคนติดกาแฟมาก แต่ตอนนี้พยายามลดค่ะ แค่จิบๆบ้าง ไม่ก็วันเว้นวันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องกินทุกวันวันไหนไม่ได้กินปวดหัวแทบระเบิดพอรู้ว่าท้องเลิกเลยค่ะอดทนปวดหัวแค่2-3วันก็หายแล้วค่ะทำเพื่อลูกค่ะแม่