ทีทผ่าคลอด 39week

น้องออก11:45 2โล9 ผู้หญิงค่าา น้องลิต้า ด.ญลลิตา ตันเจริญ

ทีทผ่าคลอด 39week
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่เราท้อง8เดือนน้ำหนัก2โล2ลูกจะเป็นไรไมค่ะตอนนี้ยังไม่คลอดน้ำหนักลูกน้อยไมค่ะ

3y ago

คลอดเองค่ะ คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บไม่นาน เจ็บอยู่ชั่วโมงครึ่งเองค่ะ ก็คลอดเลย ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามเเม่ผ่าคลอดค่ะ ก่อนผ่าต้องตรวจโควิดก่อนั้ย

3y ago

ตรวจค่า พ่อน้องก็ตรวจ

ยินดีต้อนรับ​นะคะคนสวย​

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลย

3y ago

ยินดีด้วยจ้า

ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ ❤️😘

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ