ลูกน้อย11เดือนไม่ฉี่มาเกืิบ11ชั่วโมงเเล้วอันตรายมั้ยค่ัะ พึ่งเป็นวันเเรกค่ะแกติก็ฉี่บ่อ กังวลมากค่ะ

น้องอวก เเม่ไม่ค่อยให้น้องทานน้ำค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานน้ำค่ะ ทำไมถึงไม่ค่อยให้ทานไม่ต้องเยอะมากก็ได้ให้น้องกินหลังกินข้าวเสร็จ