38+6 คลอดแล้วจ้า

น้องอลินจ้า กำหนดคลอด 15 ตุลาคม 2562 คลอดน้อง 7 ตุลาคม 2562 เวลา 19:00 น้ำหนัก 3060 ส่วนสูง 54 คลอดเองค่ะ เจ็บท้อง11โมง โดนยาเร่งคลอดตอน4โมง เจ็บที่สุดในชีวิตเลยค่ะ แต่พอเห็นหน้าลูก ความเจ็บปวดที่ผ่านมาก็หายไปเลยค่ะ

38+6 คลอดแล้วจ้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สาวน้อยหน้าใส แก้มแดง น่าร๊ากกก 😉

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ นะคะ

ยินดีด้วยคร้า น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่าาชื่อเหมือนกันเลย😁

5y ago

ตั้งไว้ตั้งแต่รู้ว่าได้ผญ.เลยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากก

น่ารักจัง แข็งแรงๆนะคะอลิน

ยินดีด้วยจ้า ผมน้องดกดีจัง😊

5y ago

ตอนท้องชอบกินนมงาดำมากค่ะ ไม่รู้นมตัวนี้ไปช่วยให้น้องผมดกหรือป่าว555

ดีใจเเละยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่