ขอคำปรึกษาค่ะ

น้องอยู่ๆก็ไม่สบายตัวร้อนตลอดเลยค่ะเช็ดตัวตลอดกินนมก็อ้วกพาไปหาหมอเลยดีมั้ยะคะเพิ่งเป็นได้2วันค่ะอาการเริ่มหนักวันนี้#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #คุณแม่

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ลูกปลอดภัย แม่ก็สบายใจด้วย

ไปมาหรือยังน้องอาการเป็นไงบ้าง

2 วันแล้ว พาหาหมอเะอะค่ะ

พาไปหาหมอเลยค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ

ไปเลยจ้า