ทีมย้ายทีม จากพฤศจิกามาตุลา

น้องอยากออกแล้ว ย้ายทีมจาก8พฤศิกามาตุลา เนื่องจากแม่มีอาการปวดท้อง น้ำคร่ำแตก ต้องผ่าคลอด น้องน้ำหนัก3700 ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก ขอบคุณในความโชคดี👧🏻👧🏻❤️❤️❤️

ทีมย้ายทีม จากพฤศจิกามาตุลา
25 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ บ้านนี้4พฤษจิกายังเงียบอยู่เลยค่ะ