บ้านไหนเจ้าตัวน้อยก่อกวนเช้าๆๆบ้างคะ??

น้องอคิณ หนุ่มน้อย1เดือน8วันค้าฟ. ก่อกวนเเม่ทั้งเช้าดึกเลย??

บ้านไหนเจ้าตัวน้อยก่อกวนเช้าๆๆบ้างคะ??
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กวนปลุกทุกเช้าเลยค่ะ

4y ago

เเรกๆๆก่อกวนจนเเม่ความดันถามหาเลยค่ะ ทุกวันนี้เหมือนจะเริ่มชินเเล้วค่ะ😂

น่ารักจัง