น้ำนมกำลังจะหาย

น้องหายใจเร็วยังอยู่โรงพยาบาล ตอนนี้น้องอยู่ได้12วันแล้ว ปั้มนมทุกวันหาที่กระตุ้นน้ำนมมากินก็แล้วแต่น้ำนมก็เริ่มน้อยลงทุกๆวันเพราะน้องไม่ได้เข้าเต้า ทำยังไงดีคะน้ำนมถึงจะไม่หาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนเวลาปั้มนมเป็นทุกๆ3ชั่วโมงดูนะคะ และก็หาน้ำอินทผลัมมาทานดูค่ะ และก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดนะคะ ลองดูนะคะ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มทุก 3 ชม. อย่าตกรอบค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ❤️