ปกติไม่คะ ลูกน้อยบ้านไหนเป็นงี้บ้าง

น้องหายใจเร็ว สลับกับหายใจแล้วมีเสียง แต่ไม่ได้เป็นตลอดนะคะ จะเป็นช่วงกินนม และช่วงที่น้องกำลังจะหลับคะ จะหายใจเร็วและมีเสียง ปกติไม่คะ น้องอายุ7วันคะ #แม่กังวลมากช่วงที่หายใจแล้วมีเสียง กลัวน้องเป็นหอบ

2 ตอบกลับ

นมผงสลับกับนมแม่คะ

กินนมผงหรอคะ