อดทนอีกนิส ✌

น้องหายใจเร็ว รอดูอาการ ตอนนี้ยังเอาออกซิเจนออกไม่ได้ อยากให้น้องหายไวๆ อยากอุ้มกลับบ้านแล้ว #เป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ

อดทนอีกนิส ✌
612 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ น้องบ้านนี้ตอนคลอดก็หายใจเร็วเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้กลับบ้าน ตอนนี้น้องได้ 2เดือนแล้ว แข็งแรง ร่าเริง กินเก่งดีค่ะ