อดทนอีกนิส ✌

น้องหายใจเร็ว รอดูอาการ ตอนนี้ยังเอาออกซิเจนออกไม่ได้ อยากให้น้องหายไวๆ อยากอุ้มกลับบ้านแล้ว #เป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ

อดทนอีกนิส ✌
612 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายนะคุณแม่ เป็นแค่อาการช่วงแรกเกิด ลูกชายเราตอนเกิดมาก็เจอภาวะหายใจเร็ว อยู่ nicu 3 คืน แต่โชคดีได้กลับบ้านพร้อมกัน สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

คุณแม่อย่าเครียดน้าา เดี๋ยวน้ำนมไม่มา ส่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เราเข้าใจความรู้สึกนั้นดีเลย

สู้ๆค่ะ ลูกบ้านนี้ก็หัวใจเต้นผิดจังหวะช้าบ้างเร็วบ้าง แต่น้องอยู่โรงบาลแค่5วัน ตอนนี้กลับบ้านแล้วหมอบอกว่าคอยดูตอนโต คุณแม่สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอให้ได้ออกไวๆค่ะ หายไวๆนะคะ

หายใจเร็วเหมือนกันครับ อยู่โรงพยาบาล 8 วัน ให้ออกซิเจน 5 วัน แล้วก็ยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้หายดีแล้ว กลับบ้านมากินนมเก่งมาก อายุ 12 วันแล้วครับ

5y ago

ดีจังค่ะ อยากให้หายไวๆเหมือนกันอยุ่มา9วันแล้ว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้อย หายใจเร็ว ใส่สายให้นม อยู่ไอซียู 5วัน ตอนนี้2เดือน6วันแร้วค่ะ สู้ๆนะค่ะคุนแม่

ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้น้องมากๆนะค่ะ ตอนนี้น้องได้กลับบ้านแล้วหลังจากที่ได้นอนโรงพยาบาล2อาทิตย์ ดีใจที่สุดเลยค่ะ 😊

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลูกเราผ่าคลอด30ส.ค.ที่ผ่านมาหายใจเร็วเหมือนกันค่ะ อยู่รพ.6วัน ตอนนี้จะ3เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

นี่อยู่มา9วันแล้วค่ะ สงสารน้องมากๆ

สู้ๆค่ะบ้านนี้น้องก็หายใจเร็วยุออซิเจนเหมือนกันค่ะน้องมีความดันต่ำกับเลือดออกจากปอด+กับตัวเย็นใส่บ้านนี้ใจหายเลยค่ะ

สู้ๆนะคะลูกบ้านนี้ก็หายใจเร็วเหมือนกันหมอให้นอนดูอาการตรวจเลือดเอ็กเรดูก็ไม่มีอะไรแต่เราคนเป็นแม่นี่ใจจะขาด

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆจะได้กลับบ้านเข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะ อยากเป็นแทนลูกมากเห็นแล้วแบบนี้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอน 4คืนเลยค่ะ เราได้ออกแล้วแต่ยังได้ไปนอนเฝ้าลูกอยู่ค่ะ สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวก็ได้อุ้มแล้วค่ะ