เสมหะ

น้องหายใจติดขัดมีเสหมะเวลาน้องกินนมอิ่มหรือยังไม่อิ่มน้องชอบจะอวกเป็นบ่อยมากค่ะแม่ซื้อยาละลายเสหมะให้กินแล้วไม่หายค่ะมีผลเสี่ยงอะไรเกี่ยวกับปอดน้องไหม มีวิธีทำให้น้องหายจากเสหมะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ให้คุณหมอตรวจ