ลูกหายใจครืดคราด

น้องหายใจครืดคราดทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะเวลาดูดนม เป็นมาตั้งแต่เกิด ตอนนี้1เดือน12วัน ก้อยังไม่หาย แม่เครียดอยากถามแม่ๆมีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมเดิดจากอะไร อันตรายไหม ช่วยตอบด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 2เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลย รู้ว่าเป็นอาการปกติ แต่ของเราเวลากินนมแล้วเหมือนหายใจไม่ออก ต้องถอยออกมาทุกที พรุ่งนี้หมอนัดฉีดวัคซีนว่าจะไปถามอยู่ค่ะ ว่าต้องทำยังไง

3y ago

ถามหมอมาแล้วค่ะ หมอว่าเป็นอาการที่เด็กดูดนมเร็วแบบไม่ยอมหายใจ เลยหายใจไม่ทัน ฟังปอดให้ไม่มีเสมหะค่ะ