19w6d เรื่องตูด ๆ ของเด็กในครรภ์

น้องหันตูดให้คุณหมอ ควรไปซาวอีกทีตอนกี่วีคดีคะ ก่อนซาว มีวิธีไหนกันบ้างคะ :) บางคนบอกกินน้ำเย็น ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลุกค่ะ ช่วยกันปลุกกับคุณหมอ บอกตื่นมาโชว์ตัวแป๊บนึงลูก น้องก็หันมาให้เวลาแม่กับหมอ 3 นาที ครบเวลา หันหลังใส่ หลับต่อ 555555

บ้านนี้กินน้ำหวานเย็นๆ ก่อนซาวค่ะ ดิ้นดีมาก วันไหนไปถึงแล้วซาวเลยน้องจะหลับหนีตลอด น้องชอบนั่งรถแล้วหลับ

2y ago

น้องสายตื๊ดค่ะแม่ กลางวันนอนดี๊ดี กลางคืนดิ้นทีท้องเบี้ยวไปซีกหนึ่งเลย

จัดท่าน้องอาจจะยากค่ะ ลูกสาวไม่ค่อยให้ความร่วมมือเลย ซาวด์ 4 มิติก็ไม่ค่อยได้รูปเท่าไหร่ 5555

กินน้ำหวาน ลูบท้องกระตุ้น ดูค่ะลูกบ้านนี้ดุ๊กดิ๊กตลอด เลย เห็นชัดเจน3หมอ

น้ำหวานค่ะ