เคยแท้งเพราะน้องไม่พัฒนาต่อตั้งแต่ 6วีค น้องหลุดตอน 11วีค

น้องหลุดเองแต่ออกไม่หมด หมอดูดออกตอน 8 มีนาคม 2565 ตอนนี้ตรวจก่อน ปจด.มา 2 วัน ขึ้น 2 ขีด เราไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เราเคยแท้งเพราะน้องหยุดพัฒนาตอน 8 วีคและหลุดตอน 11 วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องอีกครั้งเรารีบไปหาคุณหมอก่อนเลย แม่รีบไปนะคะ ใกล้ชิดคุณหมอสบายใจกว่าค่ะแม่

ไปฝากได้เลยคะ เราก็แท้ง ขูดมดลูกไป 3 เดือนที่แล้ว ตอนนี้ท้อง 4 วีค ฝากเรียบร้อยแล้วคะ

ถ้ามีประวัติเคยแท้ง ต้องรีบไปฝากนะคะ หมอจะได้ให้คำแนะนำคะ

ไปฝากได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อสุขภาพแม่และลูกนะคะ