10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์

น้องหลุดออกมา เป็นการแท้ง สมบูรณ์แบบ แม่ๆว่าเราควรขูดมดลูกมั้ยคะ แต่หมอบอกว่าไม่ต้องขูดเพราะน้องหลุดออกมาหมดไม่มีส่วนที่ค้างอยู่ ทางครอบครัวก็อยากให้ขูดกลัวจะมีลูกยาก บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวน์แล้วพบว่าแท้งสมบูรณ์ก็ไม่จำเป็นต้องขูดมดลูกค่ะ (หมอเขาก็ไม่ขูดให้ด้วยค่ะเพราะมันหลุดออกมาหมดแล้ว) เราก็เคยแท้งสมบูรณ์ ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันคะ หมอไม่ขูดให้ แม่ว่าจะพักสักระยะก่อน ค่อยปล่อยให้ตัวเองแข็งแรงกว่านี้หน่อย กลัวจะเป็นอีก ทำใจไม่ได้เลยคะ 😔💕