10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์

น้องหลุดออกมา เป็นการแท้ง สมบูรณ์แบบ แม่ๆว่าเราควรขูดมดลูกมั้ยคะ แต่หมอบอกว่าไม่ต้องขูดเพราะน้องหลุดออกมาหมดไม่มีส่วนที่ค้างอยู่ ทางครอบครัวก็อยากให้ขูดกลัวจะมีลูกยาก บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

เมื่อปี62แท้งน้องเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าแท้งครบไม่ต้องขุด​มดลูกตอนนั้นท้อง12wค่ะแท้งเดือนพฤศจิกายน​ท้องใหม่เดือนมกราปี63ตอนนี้36wแล้วค่ะ

4y ago

😍 ใกล้แล้ว ดูแลตัวเองดีๆนะคะ น้องใกล้กลับหัวแล้วต้องระวังมากๆ 🙏💕

เพิ่งหลุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ขูดมดลูกมาไม่ได้เจ็บอย่าที่คนเล่ามา แต่แค่เริ่มกลัวการมีใหม่อีกครั้งเลยค่ะ กลัวมีอีกจะหลุดอีก

4y ago

แม่ก็ยังกลัวเลยคะ รอให้ร่างกายพร้อมกว่านี้แม่ค่อยปล่อยใหม่🙏💕

เราก็แท้งครบไม่ได้ขูดค่ะ บำรุงรักษาร่างกายแล้วก็ท้องใหม่อีกรอบ ตอนนี้คลอดน้องได้ 1 เดือน 4 วันแล้วค่ะ ยังไงเขื่อหมอดีกว่านะคะ

4y ago

แม่ก็ไม่ได้ขูดคะ แค่ทางแม่แฟนเค้ากลัวว่าจะติดยาก แต่ก็อธิบายให้เค้าฟังแล้ว ก็โอเค เห็นแม่ไปติดง่ายก็หายห่วงแล้วค้า 🙏💕

แท้งสมบูรณ์ท้องแรกเราไม่ได้ขูด..มาแท้งทอง2อีกถึงได้ขูดออกเพราะไม่มีเลือดออกเลย..ได้น้อง3จร้า..ปัจจุบันท้อง4แล้วคะ...สู้ๆนะแม่

4y ago

ขอบคุณค้า ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ 🙏💕

บ้านนี้ ก้แท้งมาค้ะ แท้งสมบูรณ์เหมือนกันค้ะ ไม่ได้ขูดมดลูก หลังจากแท้งน้อง ไป5เดือน น้องก้มาใหม่ค้ะ ตอนนี้ 7วีคแร้วค้ะ

4y ago

แม่ว่าอีกสักปีค่อยปล่อยคะ ดูแลตัวเองมีเวลาพักผ่อนสักหน่อย 🙏💕

ของเราก็เคยแท้งแบบสมบูรณ์ค่ะ เราไม่ได้ไปขูดมดลูกค่ะ หลังจากแท้ง3เดือนก็ติดใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 22+3วีคแล้วค่ะแม่😍😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍สู้ๆนะค่ะ

ต้องขูดนะแม่น้องสาวเราเอาออก ก็ยังได้ขูด เพราะชิ้นเนื้อเหล่านี้นานวันจะกลายเป็นเนื้อร้ายหรือมะเร็งได้ค่ะ

4y ago

ของแม่น้องหลุดออกมาเองจ้า ไม่มีชิ้นส่วนตกค้าง คุณหมอซาวด์ให้ดูมดลูกทั้งหมดว่ายังสมบูรณ์ดีอยู่ ผนังมกลูกไม่หนา วัดให้ดูได้ 0.9 ม จ้า หมอบอกไม่ต้องขูดแล้วก็ไม่ได้ขูดให้คะ 🙏💕

ไม่ได้ขูดค้ะเพราะหลุดออกมาหมดพอผ่านได้5เดือนกว่าปล่อยให้มีใหม่ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่15+2wเเล้วค่ะ

4y ago

ตอนเเรกก็คิดว่าจะมีลูกยากกลัวเมิ้ลกันคะ

เคยแท้งสมบูรณ์ตอน 8w ไม่ขูดมดลูก หมอให้คุมต่อ1ปีเนื่องจากมีโรคประจำตัว พอปล่อย2เดือนก็ท้องเลยนะคะ

4y ago

ดีใจด้วยนะค้า 💕

เชื่อตามหมอค่ะ เราเพิ่งแท้ง พค แบบแท้งสมบูรณ์ ไม่ได้ขูดมดลูก ตอนนี้ก็ท้องใหม่ 11w แล้วค่ะ

4y ago

ขอให้แม่สู้เหมือนกันนะคะ ทำตามคำแนะนำหมอได้เลยค่ะ ติดใหม่แน่นอนค่ะ สู้ๆ✌️✌️