ลูกไม่นอนเลยคะ

น้องหลับไม่สนิทคะ ตื่นทุกๆชม.เลย นอนดิ้นไปมา เป็นมา3วัรแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ เพลียมากๆคะ อาการแบบนี้เกิดจากอะะไรคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงเปลี่ยนเดือนรึป่าวคะ บ้านนี้เป็นทุกเดือนเลย แม่เพลียมาก🥹

น้องกี่เดือนแล้วคะ ท้องอืดไหม