ลูกๆบ้านไหนชอบนอนท่านี้บ้างค่ะ

น้องหลับไม่สนิท แต่ได้นอนคว่ำหลับยาวๆ3-4ชั่วโมง แม่ๆเอาน้องนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ ที่น้องจะหลับสนิท นอกเหนือจากท่านอนคว่ำ

ลูกๆบ้านไหนชอบนอนท่านี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันนอนคว่ำจะหลับสนิทและนอนได้นานแต่คุณแม่ต้องคอยดูตลอดนะคะนอนคว่ำมีความเสี่ยงนะคะ

4y ago

ค่ะ คอยดูตลอดจนไม่ได้นอนเลยค่ะ เป็นห่วงน้อง

น้องอายุกี่เดือนคะแม่ ถึงนอนคว่ำได้

4y ago

ผู้ใหญ่ที่บ้านจับน้องนอนคว่ำตั้งแต่น้อง3สัปดาห์ค่ะ