กลับบ้านสักทีลูกชายแม่

น้องหลับมาบ้านแล้วค่ะ หลังจากที่น้องหายใจเร็วต้องนอนโรงพยาบาล2อาทิตย์ ตอนนี้หายดีแล้วรอตรวจอีกทีอาทิตย์หน้าเลยจ้า #ดีใจมว๊าาาาาก ? #อิแม่ปลื้มๆ ?

กลับบ้านสักทีลูกชายแม่
46 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคร้า ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคร้า

ยินดีด้วยนะค่ะเเม่ขอให้เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ❤

ดีใจด้วยนะค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆ​ เเข็งแรงไวๆนะลูกนะ

ได้กลับบ้านแล้ว แข็งแรงแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ แข็งแรง เลี้ยง ง่ายๆ นะ ค่ะ❤😻

คุณพระคุ้มครองขอให้น้องโตวันโตคืนนะคะ

ยินดีด้วยคะ ขอให้เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ

น้องน่ารักขอให้สุชถาพแข้งแรงคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ