มีบ้านไหนรอลุ้นเพศลูกตอนคลอดบ้างค้ะ

น้องหลบเก่งมากค่ะบ้านนี้ อัลตร้าซาวไปไม่รู้กี่ครั้งน้องก็หลบตลอด จนคุณพ่อบอกรอลุ้นเอาตอนคลอดล่ะกัน ยิ่งพยายามแค่ไหนก็ยิ่งหลบตั้งแต่12wจนถึง22w แม่เสียตังไปหลายรอบแล้วจ้าแม่อยากรู้เพศมากอยากซื้อของน่ารักๆๆเตรียมไว้ให้😘😘

1 ตอบกลับ

อยากรู้เพศเหมือนกันค่ะ😁