ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยเจอแบบนี้หน่อยค่ะ

น้องหน้าเป็นผื่นแดงๆลอกแบบนี้มีวิธีไหนรักษาบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยเจอแบบนี้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอที่คลีนิคหมอบอกต่อมไขมันอักเสบค่ะ หมอจะมียาทาแก้มมาให้ และงดทาแป้งหรือทาอย่างอื่นที่หน้าน้อง