แม่ๆกี่วีคน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้องหนักเท่าไหร่กันคะแม่ๆ บ้านนี้31วีค น้องหนัก2300กรัม น้ำหนักขึ้นมา7 ก.กแม่อาจตัวใหญ่ด้วยหล่ะ หนัก105 ก.ก รู้สึกเหนื่อย หอบมาก เดินแทบไม่ไหว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้.ปัจุบันก้น่าจะ105เหมือนกันค่ะน้ำหนักจากก่อนท้องขึ้นมา5_6โลเองปัจจุบันก้8เดือนแล้วค่ะกลัวเหลือเกินกลัวน.นไม่ลงลูกปวดเฉิงกรานค่ะเเต่ก้ยังเดินไหวอยุ่😄😄

บ้านนี้38วีคแล้วอัตราชาวล่าสุดตอน37วีค นน 2,900 ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา7โล ก่อนท้อง90ตอนนี้97ค่ะ