หมากัดน้อง

น้องหกเดือนกว่าถูกน้องหมาที่บ้านกัดที่หัวเป็นแผลถลอกนิดหน่อย เนื่องจากคลานแล้วไปล้มใส่น้องหมา ตกใจเลยงับให้ แต่หมาที่บ้านฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าเมื่อ3-4เดือนที่แล้วคะ ควรจะพาน้องไปฉีดยามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรพาน้องไปฉีดวัคซีนค่ะคุณแม่^^เพราะในน้ำลายน้องหมาไม่ได้มีแค่เชื้อพิษสุนัขบ้าหรือ Rabies นะคะ ทางที่ดีควรพาไปพบคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ^^

5y ago

🥰🥰🥰🥰