คลอดแล้ว 40+4วีค

น้องสาวพี่มิลินมารายงานตัวค่ะ 💖ขออนุญาติรายงสยตัว💖 น้องมาแล้วค่ะ 🤗 🗓 ชื่อจริง : เด็กหญิง จินัฐตา หลิวพาณิช 🧸 ชื่อเล่น : น้องพีมม ♂️ เพศ : หญิง ⚖️ น้ำหนัก : 2890g 📆 กำหนดคลอด : 25 พฤษภาคม 2565 🐣 คลอดจริง : 29 พฤษภาคม 2565 (วันอาทิตย์) 🐯 ปี : ขาล 📅 อายุครรภ์ : 40+4 ⏰ เวลา : 21:40 🤰การคลอด : คลอดธรรมชาติ +ไม่มีแผลฝีเย็บ 🏥 คลอด รพ. : คลองหลวง น้องคลอดง่ายมากๆปวดท้องแค่3ชั่วโมง แต่เบ่งนานมากเบ่งปนะมาน10นาที 🧸🧸💖💖 #ไอต้าวแสบ

คลอดแล้ว 40+4วีค
8 ตอบกลับ

โอ้ว จมูก ค่ะลูกสาวว แข็งแรงปลอดภัยน่ะค่ะ

จมูกโด่งมากแม่น้องน่ารักมากค่ะ❣️

จมูกมีความโด่งมากสุขภาพแข็งแรงนะคะ

โอ้วววว จมูกน้องง นึกว่าผู้ชาย

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ🥰

จมูกโด่งมากลูก🤩

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ😊