มีเป็นเหมือนตกขาวค่ะ

น้องสาวท้อง เสาร์นี้ครบ 36w ปวดท้องเป็นพักๆมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว พอเช้านี้มาน้องบอกมีเป็นเหมือนตกขาว เลยสงสัยว่าจะเป็นอาการคนจะคลอดใช้มั้ยคะ? ปล.ตอนนี้กำลังไปโรงพยายาลค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะหมอบอกว่าอะไรบ้างบ้าง

ใช่มูกป่าวคะ