ผ่าคลอดหรือคลอดเองดีคะ

น้องสายสะดือพันคอ1รอบ คุณหมอให้มาคิดว่าจะเสี่ยงคลอดเองมั้ย หมอไม่รู้ว่าตอนน้องออกมาจะรั้งคอเเน่นแค่ไหน ถ้าแน่นอาจต้องผ่าฉุกเฉิน จะเสี่ยงคลอดเองหรือจะผ่าเลยดีคะ เครียดมาก ใจอยากคลอดเองแต่ก็ไม่อยากเสี่ยง 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราคงเลือกผ่าค่ะ ไม่อยากจะให้มีความเสี่ยงเลย

คุณแม่ต้องตัดสิ้นใจเองค่ะ