สงสัย

น้องสามี เป็นเด็กพิเศษ แต่ไม่ใช่เด็ดดาวน์หรือออทิสติกนะคะ ถ้าดูเผินๆก็จะดูเหมือนเด็กธรรมดาปกติ พูดรู้เรื่อง ความจำดี อยากรู้ว่าลูกเรามีเเนวโน้มมั้ยค่ะ? ตอนนี้ 5สัปดาห์ แล้วเราจะรู้ได้ตอนกี่เดือนคะ? ว่าลูกในท้องผิดปกติรึเปล่า ยิ่งหลายสัปดาห์ขึ้น ก็ยิ่งกังวล

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจ nifty ถึงรู้