ทารกในครรภ์สะอึกบ่อย

น้องสะอึกบ่อยอันตรายไหมค่ะ แต่ละครั้งประมาณ 5-10นาทีค่ะ 38w2dค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้สะอึกวันละ2-3รอบผ่าคลอดตอน38วีค น้องหายใจเร็วได้ช่วยเครื่องหายใจยุ3วัน พอออกมาก็สะอึกวันละ1-2รอบ คุณหมอบอกปกติของเด็ก

ปกติจ้า น้องกำลังพัฒนาเรื่องการหายใจเอง เมื่อออกมา

บ้านนี้สะอึกแทบทุกชั่วโมงเลคะแม่55 38+3วีค

11mo ago

ไม่คะแม่

ปกติค่ะมันเป็นพัฒนา​การของเด็กค่ะ

ปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

ถ้าไม่ได้สะอึกนานเป็นชม. ก็ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ

อาการน้องสะอึกเป็นเเบบไหนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️