..

น้องสะดือแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ

..
16 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บวมจนน่ากลัวว่าจะติดเชื้อ​เลย​ แม่ไม่ได้เช็ดสะดือน้องสม่ำเสมอเหรอคะ หลังคลอด7วันหมอเคยนัดให้ไปตรวจสะดือบ้างหรือเปล่า

4y ago

เช็ดทุกวันค่ะไปหาหมอตอนหมอนัดเรียบร้อยค่ะแต่ผะหนังหน้าท้องของน้องยังปิดไม่สนิทเลยทำให้โป้งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ แต่ไม่ใช่เท่าแม่เลย ไปหาหมอ หมอบอกว่าสะดื้อจุนเฉยๆ ใหญ่ไปเขาก็จะหายเอง แล้วก็ให้เช็ดด้วยน้ำอุ่นทุกวันจ้า

4y ago

สะดือน้องก็เป็นแบบนี้เลยค่ะแต่ของบ้านนี้ผะหนังท้องยังปิดไม่สนิทเลยทำให้โป้งออกมาค่ะ

ระวังสะดือติดเชื้อนะคะ ทำไมคุณแม่นิ่งนอนใจไท่รีบพาลูกไปหาหมอค่ะ ลูกอาจจะadmit ยาวเลยก้ได้ถ้าสะดือเน่า

4y ago

พาไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าผะหนังหน้าท้องยังปิดไม่สนิทค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะอาการแบบนี้เรียกว่าสะดื้อโป่งน่ะค่ะ

ถ้าแม่กังวล ที่จริงไม่ควรปล่อยให้เป็นขนาดนี้นะคะ

หาหมอรึยังคะ อัพเดทอาการหน่อยนะคะ

4y ago

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

น่าบวมค่ะ พาน้องไปหาคุณหมอนะค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

รีบพาน้องไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอค่ะ รีวิวด้วยค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกว่าผะหนังหน้าท้องยังปิดไม่สนิทค่ะรอให้น้อง 6 เดือนไปอีกทีค่ะแม่